Sáng 10/6/2022, Đảng ủy xã Đồng Môn tổ chức sinh hoạt chính trị chuyên đề “Tự soi - Tự sửa” theo Kết luận số 21 ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, "tự chuyển hoá”.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Đức – Ủy viên ban thường vụ thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố, cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Thành ủy phụ trách đơn vị xã Đồn Môn. Ở xã có các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ và cán bộ, công chức, trưởng các đoàn thể của  xã Đồng Môn.

(Hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề chính trị "Tự soi, tự sửa"

Buổi sinh hoạt chuyên đề “Tự soi - Tự sửa” của Ban chấp hành đảng bộ xã Đồng Môn đã có nhiều ý kiến góp ý, phê bình thẳng thắn, chân thành cho BCH và từng đảng viên. Trên tinh thần “dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm cao”, “nói rõ sự thật, nhìn thẳng vào sự thật”, những mặt hạn chế của mỗi đảng viên trong từng chi bộ được đề cập và đóng góp ý kiến.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Duy Đức – Ủy viên ban thường vụ thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố, đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức sinh hoạt Đảng của Ban chấp hành; đồng thời đề nghị tập thể Ban chấp hành và Đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong chi bộ, phát huy sức mạnh tập thể và toàn thể Nhân dân trong xã thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự; quan tâm bồi dưỡng cán bộ, phát triển Đảng viên; tiếp tục kiểm điểm, rà soát để khắc phục những hạn chế khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo; tập trung quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, thành phố, xã; quan tâm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh; đưa Nghị quyết của Đảng bộ, chi bộ vào cuộc sống.

Trước đó, từ ngày 08 đến ngày 10/6/2022 tất cả 12 chi bộ trực thuộc Đảng bộ đã hoàn thành kế hoạch của Đảng ủy về sinh hoạt chính trị chuyên đề “Tự soi – Tự sữa” tại các chi bộ có nhiều đóng góp xây dựng Đảng hệ thống chính trị rất thấm nhuần, rất có ý nghĩa về cuộc sinh hoạt chính trị chuyên đề “Tự soi – Tự sữa” lần này nhất là các ý kiến của các Đảng viên lảo thành, Đảng viên có chức vụ đã nghỉ hưu./.