Sinh hoạt chi đoàn là cầu nối đưa các thông tin, quy định của Đoàn, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đến với đoàn viên, thanh niên, qua đó định hướng, giáo dục, góp phần nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên, đồng thời, là nơi để các bạn trẻ có thể giao lưu, chia sẻ, hòa mình vào tổ chức, tập thể.

Sáng ngày 14/3/2021 Thường vụ Đoàn xã Đồng Môn tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề: “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Đây là buổi sinh hoạt được tổ chức thường niên theo chương trình hoạt động hằng năm của Đoàn xã. Tại buổi sinh hoạt, đã có 117 đoàn viên thanh niên c​ủa 9/9 các chi đoàn tham dự.

Tại buổi sinh hoạt, đ/c Trần Thị Cúc – Phó bí thư đoàn xã thay mặt cho Thường vụ Đoàn xã đã khai mạc và tóm tắt về quá trình hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó giúp các bạn đoàn viên, thanh niên nắm rõ hơn lịch sử hào hùng của tổ chức mình. Cũng qua buổi sinh hoạt, giới thiệu đến các bạn trẻ Bộ tài liệu được xây dựng trọng tâm là các nội dung về quá trình hình thành, phát triển của Đảng cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những điểm mới của Luật Thanh niên năm 2020 Bộ tài liệu được xây dựng dưới dạng trình chiếu Powerpoint, nội dung dễ hiểu, dễ tiếp cận, hy vọng sẽ giúp truyền tải các thông tin hữu ích, cần thiết đến đoàn viên, thanh niên một cách hiệu quả; tạo sự mới mẻ, hứng thú cho mỗi đoàn viên, thanh niên; góp phần lan tỏa hình thức sinh hoạt chi đoàn trong toàn Đoàn.

Đây là buổi sinh hoạt mang nhiều ý nghĩa to lớn, đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021) và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021).

 

 

Tự biên

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 85.039
    Online: 12